Đại số Banach giao hoán - Nguyễn Thị Quyên; Lương Quốc Tuyển (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số kiến thức cơ bản về Tôpô đại cương. Đại số Banach. Đại số Banach giao hoán
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đại số Banach giao hoán -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Đại số Banach giao hoán -- Khoa Toán