Ứng dụng phương pháp số giải phương trình tích phân Fredholm - Trần Thị Thanh Tâm; Phan Đức Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Ứng dụng phương pháp số giải phương trình tích phân Fredholm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tích phân Fredholm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp số -- Tích phân Fredholm -- Khoa Toán