Định lý Ehrlich về nhóm - Nguyễn Trần Thanh Thuận (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lý thuyết nhóm: Trình bày lại một số khái niệm và các kết quả liên quan về nhóm, nhóm con, nhóm con chuẩn tắc, đồng cấu nhóm, đẳng cấu nhóm. Định lý Ehrlich về nhóm: các định lý, bổ đề biểu thị đặc điểm của các nhóm morphic.