Định lý Ehrlich về nhóm - Nguyễn Trần Thanh Thuận; Nguyễn Viết Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Lý thuyết nhóm: Trình bày lại một số khái niệm và các kết quả liên quan về nhóm, nhóm con, nhóm con chuẩn tắc, đồng cấu nhóm, đẳng cấu nhóm. Định lý Ehrlich về nhóm: các định lý, bổ đề biểu thị đặc điểm của các nhóm morphic.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nhóm -- Định lý Ehrlich -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Khoa Toán -- Nhóm -- Định lý Ehrlich