Tích nửa trực tiếp và ứng dụng - Trần Hữu Thị Duy Anh; Nguyễn Ngọc Châu T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nhóm và p – nhóm. Tích nửa trực tiếp. Ứng dụng tích nửa trực tiếp để xây dựng một số nhóm bậc thấp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tích nửa trực tiếp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Nhóm -- Tích nửa trực tiếp -- Khoa Toán