Một số dạng toán về m- phẳng trong không gian Euclide n-chiều - Nguyễn Thị Hoài Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu vấn đề xây quanh một số dạng bài toán về m- phẳng trong không gian Euclide n -chiều như là: Viết phương trình tham số, phương trình tổng quát, tìm vị trí tương đối của các phẳng và khoảng cách giữa các phẳng trong En