Một số dạng toán về m- phẳng trong không gian Euclide n-chiều - Nguyễn Thị Hoài Thương; Đinh Thị Văn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu vấn đề xây quanh một số dạng bài toán về m- phẳng trong không gian Euclide n -chiều như là: Viết phương trình tham số, phương trình tổng quát, tìm vị trí tương đối của các phẳng và khoảng cách giữa các phẳng trong En
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Không gian Euclide -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài toán ứng dụng; Không gian Euclide -- Khoa Toán