Số nguyên Gauss và ứng dụng - Hứa Thị Tiến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Trình bày sơ luợc về số nguyên Gauss cùng các tính chất của nó. Ứng dụng của số nguyên Gauss để giải một số bài toán sơ cấp.