Giải bài Toán n-quân hậu bằng phương pháp lập trình ràng buộc - Lê Thanh Dũng; Nguyễn Thanh Tuấn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu về lập trình ràng buộc. Những cơ sở về bài toán thỏa mãn ràng buộc. Bài toán N- quân hậu trên bàn cờ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Toán tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Toán n-quân hậu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp; Khoa Toán -- Phương pháp lập trình ràng buộc -- Toán n-quân hậu