Phương pháp Bootstrap ước lượng tham số của đại lượng ngẫu nhiên - Lê Thị Thúy Quỳnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Kiến thức cơ sở. Phương pháp Bootstrap ước lượng tham số của đại lượng ngẫu nhiên