Sử dụng Mathcad Professional để giải bài toán khảo sát và vẽ đồ thị hàm số - Huỳnh Thị Cảnh; Lê Thị Bích Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về lý thuyết khảo sát hàm số cùng các vấn đề liên quan. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về phần mềm toán học Mathcad Professional, về công dụng, tính năng và các phép tính toán được thực hiện của nó. Giải bài toán khảo sát và vẽ đồ thị hàm số bằng Mathcad.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Công nghệ thông tin
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đồ thị hàm số -- Phần mềm toán học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đồ thị hàm số -- Phần mềm toán học Mathcad Professional -- Khoa Tin