Ứng dụng CNTT để xây dựng trang web e-Learning phục vụ cho luyện thi đại học - Lại Nguyễn Diệu Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu một số hệ thống quản lý đào tạo LMS (Learning Managerment System) mã nguồn mở hỗ trợ xây dựng website phục vụ e-Learning. Lựa chọn phần mềm phù hợp để thực hiện. Xây dựng quy trình tạo nội dung cho khóa học, áp dụng quy trình này triển khai cổng thông tin hỗ trợ học tập nhằm nâng cao hiệu quả ôn luyện theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động tìm tòi, tự học và sáng tạo của học sinh luyện thi.