Phân tích, đánh giá hàm lượng PO43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV – VIS. Qua đó, đánh giá sự phú dưỡng nguồn nước Bàu Thạc Gián – Vĩnh Trung, thành phố Đà Nẵng - Đỗ Thị Như Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu quy trình xác định PO¬43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Tìm điều kiện thích hợp cho quá trình phân tích đánh giá hàm lượng PO43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Phân tích và đánh giá hàm lượng PO43 trong nước, qua đó đánh giá sự phú dưỡng nguồn nước Bàu Thạc Gián – Vĩnh Trung, thành phố Đà Nẵng.