Phân tích, đánh giá hàm lượng PO43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV – VIS. Qua đó, đánh giá sự phú dưỡng nguồn nước Bàu Thạc Gián – Vĩnh Trung, thành phố Đà Nẵng - Đỗ Thị Như Thảo; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu quy trình xác định PO¬43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Tìm điều kiện thích hợp cho quá trình phân tích đánh giá hàm lượng PO43- trong nước bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Phân tích và đánh giá hàm lượng PO43 trong nước, qua đó đánh giá sự phú dưỡng nguồn nước Bàu Thạc Gián – Vĩnh Trung, thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phân tích -- Phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS -- Đà Nẵng; Hàm lượng PO43- -- Phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS -- Khoa Hóa học -- Nước