Đánh giá khả năng hấp thu Photphat trong nước của cây Lục Bình - ứng dụng Lục Bình xử lý nước thải - Nguyễn Thị Đến; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu sự phú dưỡng nguồn nước. Tìm hiểu các biện pháp xử lý, hạn chế sự phú dưỡng nguồn nước.. Tìm hiểu về cây Lục Bình và khả năng làm sạch nước của cây Lục Bình. Nghiên cứu khả năng xử lý nước thải của Lục Bình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Xử lý nước thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng của cây lục bình; Ứng dụng của cây lục bình -- Hấp thu photphat trong nước -- Khoa Hóa học -- Xử lý nước thải