Nghiên cứu và khảo sát các điều kiện tối ưu chế tạo cột khử Cadimi trong phân tích nitrat - Trần Lê Vân Thanh; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xử lý hạt Cadimi và nhồi cột khử Cd-Cu. Khảo sát các điều kiện tối ưu xác định cột khử. Đánh giá hiệu suất thu hồi quá trình phân tích. Đánh giá sai số thông kê của phương pháp. Áp dụng quy trình phân tích để xác định hàm lượng nitrat trong một số sản phẩm sữa trên thị trường.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nitrat -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phân tích -- Cột khử Cadimi; Nitrat -- Cột khử Cadimi -- Khoa Hóa học