Phân tích, đánh giá hàm lượng sắt trong nước và bùn trầm tích sông Phú Lộc - Nguyễn Thị Hải Ly (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về phương pháp phân tích quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Nghiên cứu các điều kiện tối ưu và xây dựng quy trình phân tích xác định hàm lượng sắt trong nước và bùn trầm tích. Đánh giá mức độ ô nhiễm kim loại sắt trong nước và bùn trầm tích ở sông Phú Lộc, Đà Nẵng.