Phân tích, đánh giá hàm lượng sắt trong nước và bùn trầm tích sông Phú Lộc - Nguyễn Thị Hải Ly; Phạm Thị Hà (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về phương pháp phân tích quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Nghiên cứu các điều kiện tối ưu và xây dựng quy trình phân tích xác định hàm lượng sắt trong nước và bùn trầm tích. Đánh giá mức độ ô nhiễm kim loại sắt trong nước và bùn trầm tích ở sông Phú Lộc, Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước -- Bùn trầm tích -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hàm lượng sắt -- Phân tích -- Đà Nẵng; Nước -- Hàm lượng sắt -- Bùn trầm tích -- Khoa Hóa học