Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xác định canxi trong nước bằng EDTA. Áp dụng trên một số mẫu nước ngầm tại địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Như Quỳnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các yếu tố gây cản trở đến việc xác định canxi trong nước. Từ đó, tìm ra cách loại trừ yếu tố ảnh hưởng cho phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm.