Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xác định canxi trong nước bằng EDTA. Áp dụng trên một số mẫu nước ngầm tại địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Như Quỳnh; Nguyễn Thị Hường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các yếu tố gây cản trở đến việc xác định canxi trong nước. Từ đó, tìm ra cách loại trừ yếu tố ảnh hưởng cho phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hàm lượng canxi; EDTA -- Nước -- Hàm lượng canxi