Nghiên cứu xác định tổng hàm lượng sắt trong nước bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS với thuốc thử o-phenantrolin - Nguyễn Thị Hoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu điều kiện tối ưu và xây dựng quy trình phân tích xác định hàm lượng sắt trong môi trường nước.