Nghiên cứu xác định tổng hàm lượng sắt trong nước bằng phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS với thuốc thử o-phenantrolin - Nguyễn Thị Hoa; Nguyễn Thị Hường (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu điều kiện tối ưu và xây dựng quy trình phân tích xác định hàm lượng sắt trong môi trường nước.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hàm lượng sắt -- Nghiên cứu -- Phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS, thuốc thử o-phenantrolin; Phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS -- Hàm lượng sắt -- Thuốc thử o-phenantrolin -- Nước -- Khoa Hóa học