Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức đioxalatomanganat (II) kali. - Phạm Hoàng Phương Thúy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các điều kiện tối ưu cho quá trình tổng hợp phức đioxalatomanganat (II) kali – K2[Mn(C2O4)2]. Từ các điều kiện đã nghiên cứu, đưa ra quy trình tổng hợp phức đioxalatomanganat (II) kali. Nghiên cứu xác định thành phần phức đã tổng hợp bằng phương pháp hấp thụ electron UV – VIS và phương pháp phổ hồng ngoại IR.