Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức kali dioxalato cobanat (II) - Nguyễn Thị Thanh Trung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các điều kiện tối ưu để tổng hợp phức. Khảo sát nồng độ CoCl2. Khảo sát tỷ lệ thể tích CoCl2/K2C2O4. Khảo sát thể tích rượu etylic. Khảo sát thời gian phản ứng. Xác định thành phần của phức kali dioxalato cobanat (II) – K2[Co(C2O4)2].