Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức kali dioxalato cobanat (II) - Nguyễn Thị Thanh Trung; Ngô Thị Mỹ Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các điều kiện tối ưu để tổng hợp phức. Khảo sát nồng độ CoCl2. Khảo sát tỷ lệ thể tích CoCl2/K2C2O4. Khảo sát thể tích rượu etylic. Khảo sát thời gian phản ứng. Xác định thành phần của phức kali dioxalato cobanat (II) – K2[Co(C2O4)2].
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hóa học phức chất -- Tổng hợp phức kali dioxalato cobanat (II) -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tổng hợp phức kali dioxalato cobanat (II) -- Khoa Hóa học