Nghiên cứu quá trình tổng hợp phức hexaammin niken (II) clorua - Trần Thị Nhật Trinh; Ngô Thị Mỹ Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu cơ sở lý thuyết: Khái niệm, cấu tạo, phân loại, tính chất và ứng dụng của phức chất; Niken và khả năng tạo phức của niken; Các tính chất, ứng dụng của phức [Ni(NH3)6]Cl2; Các phương pháp xác định tính chất và thành phần của phức chất. Phương pháp nghiên cứu khảo sát các điều kiện tối ưu nhằm để tổng hợp phức hexaammin niken (II) clorua
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hóa học phức chất -- Tổng hợp phức hexaammin niken (II) clorua -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tổng hợp phức hexaammin niken (II) clorua -- Khoa Hóa học