Nghiên cứu quá trình tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – [Fe(EDTA)]- - Võ Thị Thùy Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – [Fe(EDTA)]-. Tiến hành khảo sát quá trình tạo ion phức. Xác định thành phần phức bằng phổ UV-VIS, phổ IR