Nghiên cứu quá trình tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – [Fe(EDTA)]- - Võ Thị Thùy Trang; Ngô Thị Mỹ Bình (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – [Fe(EDTA)]-. Tiến hành khảo sát quá trình tạo ion phức. Xác định thành phần phức bằng phổ UV-VIS, phổ IR
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hóa học phức chất -- Tổng hợp ion phức etylendiamintetraaxeto ferrat (III) – [Fe(EDTA)]- -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tổng hợp phức hexaammin niken (II) clorua -- Khoa Hóa học