Nghiên cứu thành phần hóa học của hạt mù u Thăng Bình - Quảng Nam trong dịch chiết n-hexan. - Võ Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định một số chỉ số vật lý của nguyên liệu như độ ẩm, hàm lượng tro. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết như thời gian chiết, tỉ lệ rắn - lỏng. Xác định một số hằng số vật lý của dầu mù u như tỉ trọng, chỉ số khúc xạ và các chỉ số hóa học như chỉ số axit, chỉ số este, chỉ số xà phòng hóa. - Nghiên cứu thiết lập quy trình chiết tách hạt mù u. - Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết n-hexan từ quy trình chiết tách đã nghiên cứu.