Nghiên cứu xác định đồng thời hàm lượng chì và cacdimi trong nước thải khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử - Nguyễn Thị Vân; Lê Thị Mùi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng một phương pháp thích hợp cho việc xác định tổng hàm lượng chì và cadimi trong nước thải công nghiệp phù hợp với điều kiện của phòng thí nghiệm ở Việt Nam. Trên cơ sở đó đánh giá về mức độ ô nhiễm bởi kim loại nặng trong khu vực khảo sát. Đồng thời, phục vụ cho vấn đề đánh giá mức độ an toàn về hàm lượng chì và cadimi tại những địa điểm lấy mẫu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nước thải công nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử -- Nghiên cứu -- Hàm lượng chì và cadimi -- Đà Nẵng; Khoa Hóa học -- Nước thải công nghiệp -- Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử -- Hàm lượng chì và cadimi