Nghiên cứu phân tích tổng hàm lượng photpho trong một số loại đất trồng rau và trồng cây ăn quả trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS - Đoàn Thị Như Sương; Lê Thị Mùi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Các phương pháp phân tích photpho phù hợp với điều kiện của phòng thí nghiệm hiện tại. Áp dụng vào để phân tích một số mẫu đất trồng trồng rau và trồng cây ăn quả trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, từ đó đánh giá hàm lượng photpho tổng của các mẫu đất ở các địa điểm lấy mẫu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành:Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Đất nông nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp trắc quang phân tử UV-ViS -- Nghiên cứu -- Hàm lượng photpho; Khoa Hóa học -- Đất nông nghiệp -- Phương pháp trắc quang phân tử UV-ViS -- Hàm lượng photpho