Phân tích đánh giá tổng hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm thuộc bờ biển Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS - Nguyễn Thị Trang; Lê Thị Mùi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng phương pháp thích hợp xác định hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm bằng phương pháp trắc quang phù hợp với các điều kiện của phòng thí nghiệm. Đánh giá mức độ ô nhiễm biển bởi thủy ngân trong vùng khảo sát. Đồng thời phục vụ cho vấn đề đánh giá mức độ an toàn thực phẩm của thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm đang được tiêu thụ trên địa bàn Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Nghêu -- Sò -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hàm lượng thủy ngân -- Phân tích -- Phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS -- Đà Nẵng; Khoa Hóa học -- Hàm lượng thủy ngân -- Sò -- Nghêu -- Phương pháp trắc quang phân tử UV-VIS