Phân tích đánh giá tổng hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm thuộc bờ biển Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS - Phạm Thị Lê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Zn trong rau cải bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử (AAS). Thông qua đó đánh giá hàm lượng Zn trong các loaị rau cải trên điạ bàn thành phố Đà Nẵng.