Phân tích đánh giá tổng hàm lượng thủy ngân trong một số loài nghêu, sò và vẹm thuộc bờ biển Đà Nẵng bằng phương pháp chiết trắc quang phân tử UV-VIS - Phạm Thị Lê; Lê Thị Mùi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng phương pháp xác định hàm lượng Zn trong rau cải bằng phương pháp hấp thụ nguyên tử (AAS). Thông qua đó đánh giá hàm lượng Zn trong các loaị rau cải trên điạ bàn thành phố Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Rau cải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp qunag phổ hấp thụ nguyên tư -- Phân tích -- Hàm lượng kẽm; Khoa Hóa học -- Rau cải -- Phương pháp qunag phổ hấp thụ nguyên tư -- Hàm lượng kẽm