Nghiên cứu xác định hàm lượng sắt trong một số mẫu than bùn trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng để làm phân bón bằng phương pháp trắc quang phân tử UV – VIS - Nguyễn Thị Sáu; Lê Thị Mùi (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng một phương pháp phân tích thích hợp để xác định hàm lượng sắt trong than bùn phù hợp điều kiện phòng thí nghiệm.Trên cơ sở đó áp dụng vào phân tích một số mẫu than bùn thực tế để đánh giá hàm lượng sắt trong than bùn trên địa bàn quận Liên Chiểu. Thông qua kết quả phân tích có thể xác định được mẫu than bùn nào có thể dùng để làm phân bón.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Than bùn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Phương pháp trắc quang phân tử UV – VIS -- Nghiên cứu -- Hàm lượng sắt; Khoa Hóa học -- Than bùn -- Phương pháp trắc quang phân tử UV – VIS -- Hàm lượng sắt