Nghiên cứu các quá trình keo tụ trong xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm Phong Phú – Hòa Khánh - Lê Thị Minh Huyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm Phong Phú – Hòa Khánh bằng phương pháp keo tụ với các hệ keo tụ lần lượt là FeCl3/Bentonit Thuận Hải, FeCl3/Cacbon hoạt tính, FeCl3/Polime Anion, FeCl3/Polime Cation.