Nghiên cứu các quá trình keo tụ trong xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm Phong Phú – Hòa Khánh - Lê Thị Minh Huyên; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu xử lý nước thải nhà máy dệt nhuộm Phong Phú – Hòa Khánh bằng phương pháp keo tụ với các hệ keo tụ lần lượt là FeCl3/Bentonit Thuận Hải, FeCl3/Cacbon hoạt tính, FeCl3/Polime Anion, FeCl3/Polime Cation.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Xử lý nước thải -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quá trình keo tụ -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Xử lý nước thải -- Quá trình keo tụ