So sánh khả năng phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmine RGB bằng phương pháp Fenton ( Fe2+/H2O2) và Fenton cải tiến (Fe3+/C2O42-/H2O2/Vis (mặt trời) - Trương Thị Lệ Hoằn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmine RGB. Xác định độ chuyển hóa Remazol Ultra Carmine RGB bằng phương pháp quang phổ hấp thụ phân tử UV-VIS. Xác định chỉ số COD của dung dịch bằng phương pháp Bicrommat Cr2O72-/Cr3+