Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân H2O2/UV và Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS - Lương Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về ô nhiễm nguồn nước do nước thải ngành dệt nhuộm, và tiến hành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA để so sánh sự tối ưu của phương pháp bằng các tác nhân H2O2/UV và Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS.