Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân H2O2/UV và Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS - Lương Thị Hà; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tổng quan về ô nhiễm nguồn nước do nước thải ngành dệt nhuộm, và tiến hành nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA để so sánh sự tối ưu của phương pháp bằng các tác nhân H2O2/UV và Fe3+/C2O42-/H2O2/VIS.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thuốc nhuộm Levafix red CA -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quá trình phân hủy -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Thuốc nhuộm Levafix red CA -- Quá trình phân hủy