Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng các tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O) - Phạm Thị Mỹ Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng tác nhân UV/H2O2. Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng tác nhân (Fe2+/UV/H2O). So sánh hiệu quả phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB của hai tác nhân ở điều kiện tối ưu.