Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng các tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O) - Phạm Thị Mỹ Ngọc; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng tác nhân UV/H2O2. Phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB bằng tác nhân (Fe2+/UV/H2O). So sánh hiệu quả phân hủy thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB của hai tác nhân ở điều kiện tối ưu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quá trình phân hủy -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Thuốc nhuộm Remazol Ultra Carmime RGB -- Quá trình phân hủy