Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy xyanua trong nước sử dụng hệ xúc tác đồng thể H2O2/Cu2+ - Đoàn Thị Hồng Điệp (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy xyanua trong nước. Độ chuyển hóa của quá trình phân hủy xyanua được theo dõi bằng phương pháp chuẩn độ dùng AgNO3 với chỉ thị 5-(4-dimetylaminobenzyliden) rôdamin.