Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O2). - Nguyễn Thị Thu Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O2). Phân hủy Levafix rea CA bằng tác nhân UV/ H2O2 Phân hủy Levafix rea CA bằng tác nhân Fe2+/UV/ H2O2