Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O2). - Nguyễn Thị Thu Thảo; Bùi Xuân Vững T.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân hủy thuốc nhuộm Levafix red CA bằng tác nhân UV/H2O2 và Fenton/UV (Fe2+/UV/H2O2). Phân hủy Levafix rea CA bằng tác nhân UV/ H2O2 Phân hủy Levafix rea CA bằng tác nhân Fe2+/UV/ H2O2
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Thuốc nhuộm Levafix red CA -- Khóa luận tốt nghiệp -- Quá trình phân hủy -- Nghiên cứu; Khoa Hóa học -- Thuốc nhuộm Levafix red CA -- Quá trình phân hủy