Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xử lý xyanua trong nước thải ngành khai thác vàng bằng tác nhân Na2S2O5/Cu2+ - Lê Thị Lý (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xử lý xyanua trong nước. Theo dõi sự phân hủy xyanua trong mẫu nước bằng phương pháp chuẩn độ chỉ thị. Xử lý xyanua trong mẫu nước thải ngâm chiết vàng được lấy tại một số cơ sở trên địa bàn huyện Phước Sơn tỉnh Quảng Nam.