Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của hợp chất Tanin tách từ thịt quả điều lộn hột - Trương Ngọc Hải Uyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách Tanin từ thịt quả điều lộn hột để thu được hàm lượng Tanin cao. Khảo sát khả năng ức chế ăn mòn kim loại của Tanin