Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của hợp chất Tanin tách từ thịt quả điều lộn hột - Trương Ngọc Hải Uyên; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách Tanin từ thịt quả điều lộn hột để thu được hàm lượng Tanin cao. Khảo sát khả năng ức chế ăn mòn kim loại của Tanin
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Phân tích - Môi trường
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Hợp chất tannin -- Quả điều lộn hột -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu, chiết tách -- Ăn mòn kim loại -- Quả điều lộn hột; Quả điều lộn hột -- Khoa Hóa học -- Chiết tách -- Ăn mòn kim loại -- Hợp chất tannin