Nghiên cứu tách chiết và ứng dụng dịch chiết vỏ quả cam, quýt làm chất ức chế ăn mòn kim loại - Ngô Thị Miên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Xây dựng quy trình tách chiết và nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách chiết tinh dầu từ vỏ quả cam, quýt. Khảo sát khả năng chống ăn mòn kim loại của dịch chiết vỏ quả cam, quýt.