Nghiên cứu tổng hợp muối Canxi Hydroxycitrat từ Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa ở Quảng Ngãi. - Nguyễn Thị Tân; Đào Hùng Cường PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu thành phần hóa học của vỏ quả Bứa, xác định một số chỉ tiêu hóa lý, xây dựng quy trình tổng hợp muối HCCa, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo muối, kiểm tra sản phẩm tạo thành bằng phổ hồng ngoại (IR) và sắc ký lỏng cao áp (HPLC).
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Hóa Dược
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr. 73 - 74, phụ lục [13 tr.]
Keywords: Vua -- Đinh Tiên Hoàng; Tổng hợp muối canxi hydroxycitrat -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Ứng dụng của lá Bứa khô -- Axit hydroxycitric -- Quảng Ngãi; Khoa Hóa học -- Axit hydroxycitric -- Ứng dụng của lá Bứa khô -- Tổng hợp muối canxi hydroxycitrat